Dịch vụ alovui - 1511

Alovui 1511 cung cấp các kênh thông tin vô cùng phong phú và hấp dẫn cho khách hàng Viettel qua tổng đài 1511

Quà tặng âm nhạc

Hãy gửi đến người thương yêu món quà ý nghĩa kèm lời nhắn yêu thương qua tổng đài quà tặng âm nhạc 1511!

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo

Bạn sẽ được nghe những thông tin chiêm tinh lý thú cho ngày mới, tuần mới của mình, những điều nên làm, nên tránh để luôn được may mắn và thành công trong cuộc sống

Biển Đông đón bão, Bắc Bộ mưa lớn

Dù dự báo không đi vào đất liền Việt Nam, nhưng bão Hato sẽ gây mưa lớn cho khu vực Bắc Bộ từ ngày 24/8.

Sáng 22/8, bão Hato đã vượt qua phía bắc đảo Luzon (Philippines) và đi vào biển Đông, trở thành cơn bão số sáu trong năm. Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương (NCHMF) cho biết, lúc 7h bão cách Hong Kong (Trung Quốc) khoảng 660 km phía đông đông nam, sức gió mạnh nhất 90 km/h (cấp 9).

Theo hướng tây tây bắc, vận tốc 25 km/h, đến sáng 23/8 bão trên vùng biển phía nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), sức gió mạnh nhất tăng lên 100 km/h (cấp 10). Tiếp đó, Hato di chuyển tây tây bắc, vận tốc 20-25 km/h và đi vào đất liền tỉnh Quảng Đông, rồi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. 

bien-dong-don-bao-bac-bo-mua-lon

Bão số 6 được dự báo đi vào đất liền Trung Quốc. Ảnh: NCHMF.

Dù không đi vào đất liền Việt Nam, nhưng hoàn lưu vùng áp thấp suy yếu từ bão sẽ gây mưa to cho Bắc Bộ từ chiều tối và đêm mai. Mưa lớn sẽ dồn dập trong ngày 24/8. Hình thái này kéo dài đến hết 25/8 với tổng lượng phổ biến 200-300 mm, vùng núi có thể hơn 300 mm. Các chuyên gia cảnh báo, miền Bắc vừa trải qua gần hai tháng mưa, đất đá đã bão hòa nước nên đợt mưa này khả năng sẽ tái diễn nguy cơ lũ quét và sạt lở đất.

Hato là cơn bão thứ sáu hình thành trên biển Đông từ đầu mùa mưa bão, trong đó hai cơn đã đổ bộ vào các tỉnh biển Trung là TalasSonca, gây ra thiệt hại đáng kể. Theo cơ quan khí tượng, mùa mưa bão 2017 có khoảng 13-15 cơn bão và áp thấp nhiệt đới hoạt động trên biển Đông. Khoảng ba-bốn cơn đổ bộ, ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền Việt Nam, tập trung ở Trung Bộ.

HOT...HOT...HOT chương trình khuyến mại đặc biệt “ BẤM LÀ ĐƯỢC QUÀ”

Tháng 08/2017, được sự đồng ý của sở Công Thương, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Tân Hà phối hợp với Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “BẤM LÀ ĐƯỢC QUÀ” áp dụng cho tất cả các thuê bao mạng Viettel.

Nội dung chương trình khuyến mại: Quý khách chưa đăng ký sử dụng dịch vụ Alovui, khi đăng ký từ ngày 12/08/2017 đến ngày 31/08/2017 sẽ được cộng ngay vào tài khoản khuyến mại 5000 vnđ dùng để nhắn tin, gọi điện và tiêu dùng Data theo đúng thể lệ của chương trình khuyến mại.

Phí đăng ký dịch vụ: 2.000 đ/ngày, 40đ/phút. Quý khách sẽ được nghe không giới hạn các chương trình giải trí tổng hợp đặc sắc trên Alovui 1511 – Nghe là vui

Soạn: DK gửi 1511 hoặc gọi 1511

Chuyên mục phụ

Chuyên mục phụ