GIỚI THIỆU DỊCH VỤ


Mô tả dịch vụ: Là dịch vụ cung cấp thông tin Giải trí cho Khách hàng trên mạng di động Viettel. Khách hàng gọi đến tổng đài 1511 để được nghe các dịch vụ hấp dẫn, thông tin giải trí, truyện cười...âm nhạc và đặc biệt có nhánh trực tuyến kể truyện cổ tích cho các bé, quà tặng âm nhạc.

Tính năng của dịch vụ:

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng qua đường thoại,  Khách hàng sẽ được nghe miễn phí theo đúng gói cước mình đã đăng ký.

Nhánh 5. Nhánh trực tuyến

Đây là nhánh đặc biệt của tổng đài Alovui. Với nhánh trực tuyến này, các bạn trẻ sẽ được tâm sự, chia sẻ với các chuyên gia tâm lý; các bé sẽ được nghe những câu truyện cổ tích thật hấp dẫn. Bạn cũng có thể gửi tặng những bài hát yêu thích đến người thân yêu của mình qua nhánh 5 của AloVui.

 

 

 

 

Nhánh 1. Thể thao giải trí

Đây là kênh cung cấp cho bạn những thông tin thời sự nóng nhất trong ngày về các lĩnh vực như thời sự, thể thao. Các bản tin thời sự, những tin hot sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật theo các khung giờ. Thêm vào đó bạn cũng được cập nhật những bản tin nóng của các trận bóng đá của giải ngoại hạng Anh, cup C1…

 

 

 

 

 

 

 

Nhánh 2. Nhánh truyện kể

Với kênh truyện kể, chúng tôi cung cấp cho các bạn kho truyện hấp dẫn ở các thể loại khác nhau: Truyện là bốn phương, truyện cười, truyện ma, truyện thiếu nhi….

Với kho chuyện cười, ngụ ngôn, hài hiện đại… với đầy đủ các thể loại, từ học đường cho tới các game show đang nóng bỏng trên truyền hình, chắc chắc sẽ giúp các bạn có được những phút giây giải trí thoải mái nhất, tạo ra sự phấn khích cho cuộc sống, giúp mọi người sống vui, sống khỏe, yêu đời. Từ đó, thêm hăng say học tập, lao động và sáng tạo.

 

Với kênh này bạn sẽ được nghe những câu chuyện ma kinh điển trong tuyển tập truyện ma rùng rợn của Nguyễn Ngọc Ngạn được thể hiện qua giọng kể đầy biểu cảm của ông. Ngoài ra còn rất nhiều truyện ma rùng rợn của nhiều tác giả khác.

Truyện thiếu nhi.

Đến với kho truyện kể giành cho thiếu nhi, các bé sẽ được lạc vào thế giới của những nàng công chúa xinh đẹp, những hoàng tử khôi ngô dũng cảm như truyện: Cô bé lọ lem, Cô bé quàng khăn đỏ hay hoàng tử ếch. Tất cả sẽ có trong nhánh truyện giành cho thiếu nhi.

Bên cạnh đó bạn còn được nghe những câu truyện hồn nhiên trong sáng của lứa tuổi học trò. Những tác phẩm truyện được nhiều bạn trẻ yêu thích của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Hoàng Anh Tú…tất cả cũng sẽ được chúng tôi cập nhật trên kênh giải trí này.

3. Nhánh Nhạc

Nhánh này sẽ đem đến cho bạn không gian âm nhạc đầy màu sắc của các thể loại: Bảng xếp hạng các bài hat Việt hot trong tuần hoặc những bài hát trong top 100 của bảng xếp hạng Âu Mỹ…Đơn giản nếu bạn bỏ lỡ nhũng chương trình đã phát trên Radio như Quick and Snow hoặc Xone FM bạn cũng có thể được nghe lại.

4. Nhánh Nông nghiệp

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng nhà nông qua các chuyên mục “Bạn nhà nông”, “Tin tức nông vụ”…Bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về nông nghiệp, thời tiết nông vụ hằng ngày và dịch sâu bệnh theo vùng…